Bị giam giữ siêu xe Lamborghini Huracan mui trần vì mải "chúi mặt vào smartphone"

Vụ giam giữ chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 Spyder của lực lượng cơ quan chức năng tại Anh đang thu hút nhiều sự chú ý của giới mê xe. Theo đó, cảnh sát khi đang tuần tra trên đường Queens, Hendon, phía bắc London, Anh, thì phát hiện chủ nhân của chiếc siêu xe trị giá 225.000 Bảng Anh đã dùng điện thoại khi đang lái xe.

Bị giam giữ siêu xe Lamborghini Huracan mui trần vì mải "chúi mặt vào smartphone" - M88 - zBong88

Nhanh chóng lực lượng chức năng ra hiệu cho người cầm lái chiếc siêu xe tấp vào lề và kiểm tra giấy tờ, tuy nhiên, người đàn ông 42 tuổi ngồi sau vô-lăng Huracan LP610-4 mui trần không trình ra được bất cứ giấy phép lái xe nào.

Tại thời điểm bị cảnh sát Anh “tuýt còi”, người đàn ông cho hay mình không có giấy phép lái xe ở Anh mà chỉ có bằng lái xe tại Đức nhưng không mang theo bên người. Bản thân chiếc siêu xe Lamborghini Huracan mui trần cũng mang biển kiểm soát của Đức và tay lái nằm phía bên phải.

Ngay sau đó, cảnh sát Anh đã cho xe chuyên dụng đến và áp tải siêu xe Huracan mui trần này về đồn, theo nhiều nguồn tin, có khả năng người cầm lái siêu xe sẽ bị phạt 500 Bảng Anh tương đương 14 triệu Đồng và bị thu bằng lái.

Được biết, vụ bắt giữ siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mui trần nằm trong khuôn khổ tuần hành động quốc gia chống lại hành vi sử dụng điện thoại di động khi lái xe của cảnh sát London. Theo đó, sẽ có khoảng 600 cảnh sát ra quân trong đợt hành động này.

Chúng tôi muốn gửi thông điệp rõ ràng tới các tài xế ở London: lái xe mà sử dụng điện thoại là không thể chấp nhận được“. “Nếu bạn gây ra va chạm khi đang làm việc này, bạn có thể bị bỏ tù“, Paul Rickett, một sĩ quan cảnh sát cho hay.

Bình luận
 
Chia sẻ:

Các tin khác