Juan Mata là tiền vệ đáng sợ nhất Premier League hiện nay

(M88) – Với pha lập công vào lưới Arsenal, Juan Mata đang trở thành cầu thủ in dấu giày trong nhiều bàn thắng nhất tại Premier League kể từ cột mốc tiền vệ này tới Anh thi đấu.

 
Theo thống kê từ Mirror UK, Juan Mata đang là tiền vệ in dấu giày trong nhiều bàn thắng nhất nếu tính từ cột mốc tiền vệ này chuyển tới Anh thi đấu vào tháng 8/2011. Tiền vệ người Tây Ban Nha đã đóng góp trực tiếp vào 83 bàn thắng với 42 pha lập công trực tiếp và 41 kiến tạo thành bàn.
 
Juan Mata là tiền vệ đáng sợ nhất Premier League hiện nay - M88 - zBong88
Juan Mata là tiền vệ đáng sợ nhất Premier League hiện nay.

Con số này của Juan Mata ngang bằng với David Silva nếu so về cùng một mốc thời gian. David Silva cũng có 83 lần đóng góp trực tiếp vào các bàn thắng tại Premier League nhưng bị xếp thứ hai do khả năng làm bàn kém hơn (31 bàn, 52 kiến tạo).
 

Ngôi sao thi đấu nổi bật tại Chelsea là Eden Hazard chỉ xếp thứ ba với 79 lần đóng góp vào các bàn thắng (48 bàn, 31 kiến tạo). Tuy nhiên nếu xét đúng ra, Hazard mới là người nhỉnh hơn khi tiền vệ người Bỉ đến Anh sau Juan Mata đúng một năm.
 
Trong cùng cột mốc thời gian, những người đứng sau lần lượt là Yaya Toure (77), Gerrard (61), Cazorla (60), Sigurdsson (59), Milner (53), Coutinho (53), Mesut Ozil (52).

Juan Mata là tiền vệ đáng sợ nhất Premier League hiện nay - M88 - zBong88
Juan Mata góp công trực tiếp vào nhiều bàn thắng tại Premier League nhất với cột mốc từ tháng 8/2011.


N.D (Theo Thể thao Việt Nam)

Bình luận
 
Chia sẻ:

Các tin khác