TLCA: 0:1/4 – TX: 2 1/2
Pick: Charlton và Over
Lý do: Sau quãng thời gian đầu mùa thi đấu ổn định thì từ khi bước sang tháng 11 cho tới nay Bristol Rovers đã bắt đầu có những dấu hiệu bất ổn, cả 5 lần ra quân gần đây nhất của mình mà Bristol Rovers vẫn chưa được hưởng niềm vui chiến thắng (thua 2, hòa 3). Kéo théo đó, cả 5 trận kể trên Bristol Rovers đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận (2 trận sân nhà). Hơn nữa, Bristol Rovers cũng tỏ ra kém may mắn với cùng mốc tỷ lệ 0:1/4 khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 4 trận sân nhà của mình từ đầu mùa giải tới nay phải chấp với cùng chỉ số trên.
Bên phía đối diện, Charlton lại chứng tỏ điều ngược lại, sau khởi đầu mùa giải năm nay không tốt thì từ giữa tháng 10 cho tới nay Charlton đã có những tiến bộ rất đáng ghi nhận khi họ đã bất bại tới 7/8 lần ra quân trong khoảng thời gian này ở các giải đấu quốc nội (thắng 4, hòa 3). Đáng chú ý hơn nữa, từ đầu mùa tới nay có 2 trận sân khách của mình được các nhà mạng áp cùng mốc tỷ lệ 0:1/4 (Charlton làm chiếu dưới) thì họ đều khiến NHM châu Á vui lòng.
Cùng với đó, theo thống kê thì cả 2 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội đều bất phân thắng bại, trong đó có 1 trận Charlton phải làm khách tới sân Bristol Rovers và cũng được nhà cái áp cùng mốc tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Charlton cũng là đội làm vui lòng giới đầu cơ châu Á. Do đó, lại càng có thêm lý do để đặt niềm tin vào đội khách Charlton ở trận này cho dù họ đang xếp kém Bristol Rovers tới 6 bậc trên bảng tổng sắp.
M88 DỰ ĐOÁN: 1-2