TLCA: 0:1 1/4 – TX: 2 1/2
Pick: Sampaio Correa và Over
Lý do: Đây chính là trận đấu đầu tiên của vòng đấu cuối cùng của giải đấu này mùa bóng năm nay. Tuy nhiên, với tình hình của 2 đấu thủ ở trận này trên bảng xếp hạng hiện tại (Goias đã chắc chắn giành quyền trụ hạng còn Sampaio Correa đã phải xuống hạng) thì đây chỉ còn là 1 trận cầu mang tính chất thủ tục đối với cả 2. Với tính chất như vậy thì 2 bên sẽ bước vào trận đấu với 1 tâm lý thoải mái cùng với thế trận cởi mở, nhiều khả năng trận này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới.
Cùng với đó, nếu nhìn vào chuỗi thành tích gần đây của Goias thì sẽ thấy rằng họ dường như đã có những dấu hiệu buông xuôi từ sau khi đủ điểm để trụ lại hạng đấu này, sau 4 vòng đấu gần đây nhất của giải thì Goias đã chiến bại tới 3 trận (thắng 1). Hơn nữa, 2 lần ra quân gần đây nhất trên sân trung lập thì Goias cũng đều chỉ giành được những chiến thắng với tỷ số sát nút. Ngoài ra, ở 2 lần ra quân gần đây nhất của mình phải chấp sâu từ mốc tỷ lệ 0:1 trở lên (1 trận cùng chỉ số 0:1 1/4 như trận này) thì Goias cũng chưa thể đem lại tin vui tới cho NHM châu Á (thua 1, hòa 1).
Phía đối diện, cho dù đã chắc chắn phải xuống hạng nhưng Sampaio Correa lại bất bại ở cả 2 trận gần đây nhất của họ tại giải đấu này khi phải chơi trên sân trung lập (hòa 2). Thêm nữa, Sampaio Correa cũng đều đem lại niềm vui tới cho giới đầu cơ châu Á ở cả 4 lần ra quân gần đây nhất của họ khi mà Sampaio Correa được chấp sâu từ mốc tỷ lệ 0:1 trở lên (1 trận có cùng chỉ số 0:1 1/4 như trận này).
Ngoài ra, tại lần chạm trán giữa hai đội ở lượt đi, cho dù lúc đó Sampaio Correa chỉ là 1 đội bóng mới lên hạng còn Goias lại được đánh giá là 1 trong những ứng cử viên cho chức vô địch thì Goias cũng đã bị đối thủ cầm hòa không bàn thắng. Vậy nên, trận này hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào Sampaio Correa.
M88 DỰ ĐOÁN: 2-1