TLCA: 0:1/2 – TX: 2

Pick: Honduras và Under
Lý do: Cách đây ít ngày, trước Belize nhỏ yếu, Honduras đã có màn “hủy diệt” đối thủ (thắng 5-0) qua đó đề cao tinh thần thi đấu cho cuộc chiến với Panama tại trận đấu mở màn của vòng 5 – VL World Cup 2018 khu vực CONCACAF.
Đánh bại Canada và cầm hòa “ông lớn” Mexico ở 2 lượt đấu cuối vòng loại thứ 4 giúp Honduras chiếm được vị trí thứ 2 tại bảng A qua đó giành lấy tấm vé tiến vào vòng loại thứ 5. Phong độ gần đây của thầy trò HLV Pinto khá là ấn tượng với 8 trận bất bại liên tiếp (thắng 5, đem về niềm vui cho nhà đầu tư châu Á 3/5 trận có tỷ lệ).
Sau màn trình diễn “kém cỏi” tại Copa America mùa hè năm nay, Panama cho thấy sự giảm sút khi chỉ có được 1 chiến thắng trong 4 lần hội quân gần nhất (thua 2 hòa 1).  Thầy trò HLV Gomez sẽ phải thực sự tập trung thi đấu bởi sự cạnh tranh của vòng loại thứ 5 rất khốc liệt với sự góp mặt của Mexico, Mỹ và Costa Rica.
Xu hướng giảm lợi nhuận cửa Honduras trên sàn châu Á mới đây cho thấy sự kỳ vọng của nhà đầu tư đang được đặt vào cửa trên. Rõ ràng phong độ cao của Honduras ảnh hưởng không nhỏ tới lựa chọn của giới mộ điệu châu Á, chuyên gia bongdanet.vn tin rằng họ sẽ đem về niềm vui cho CĐV của mình.
M88 DỰ ĐOÁN: 1-0