TLCA: 0:3/4 – TX: 2 1/2
M88 Pick: Las Palmas và Under
Lý do: Thật là bất ngờ khi trong số 20 đội đang tham dự giải đấu cao nhất Tây Ban Nha này cho tới hiện nay sau 14 vòng đấu đã qua (7 trận sân nhà) thì chỉ có Las Palmas cùng với Real Madrid là 2 đội bóng vẫn bất bại tại tổ ấm của mình. Điều này đã cho thấy Las Palmas chơi tốt tới thế nào trên sân nhà của họ, đáng chú ý hơn nữa từ đầu mùa Las Palmas đã hạ gục cả những đối thủ khó chơi như Malaga, Eibar và Athletic Bilbao. Theo đó, chỉ tính riêng trên sân nhà thì Las Palmas cũng đang đội bóng có hàng công nằm trong nhóm tốt nhất giải (15 lần chọc thủng lưới đối phương sau 7 trận) và tỷ lệ thắng theo châu Á là 1/3 đội cao nhất giải (lên tới 71,43%).
Về phía đối thủ, chỉ là 1 đội bóng mới được thăng hạng mùa bóng năm nay nên giải đấu này có phần quá sức đối với Leganes. Đặc biệt Leganes đang chơi rất tệ hại khi phải làm khách trong thời gian gần đây tại giải, ở 3 chuyến làm khách đều chiến bại vừa qua của mình thì Leganes không ghi được nổi 1 bàn thắng nhưng lại để thủng lưới tới 10 bàn. Hơn nữa, Leganes cũng không phải cửa đầu tư an toàn của NHM châu Á khi họ đã không thắng theo tỷ lệ châu Á tới 8/9 lần ra quân gần đây nhất của mình ở mọi giải đấu (thua tới 6, hòa 2), trong đó có 4 trận sân khách.
Mặt khác, theo thống kê trong cả 7 lần chạm trán đã có giữa 2 đội trong quá khứ (4 trận Las Palmas làm chủ nhà), chỉ có duy nhất 1 trận Las Palmas phải chấp Leganes tới chỉ số 0:3/4 (như trận này) thì trận đó Las Palmas cũng làm vui lòng giới mộ điệu châu Á..
Mặt khác, tỷ lệ Las Palmas chấp 0:1/2 ở thời điểm ban đầu đã bị nhà cái đánh tụt xuống làm tỷ lệ phụ. Đồng thời, chỉ số Las Palmas phải chấp tới 0:3/4 đã được đẩy cao hẳn lên làm tỷ lệ chính của trận đấu. Rõ ràng, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với Leganes. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Las Palmas mới là thượng sách.
Thông tin đội hình dự kiến:
Las Palmas: Varas – Lopes, Garcia, Bigas, Macedo – Gomez, Mesa, Viera – Boateng, Livaja, Tana.
Leganes: Herrerin – Diaz, Mantovani, Insua, Bustinza – Alberto, Timor – Machis, Gabriel, Ramos – Neves.
DỰ ĐOÁN: 2-0