Myanmar vs Việt Nam

TL 0.88 *3/4:0* 0.96

TX 0.92 *2 3/4* 0.90

4 lần gặp nhau vừa qua, ĐT Việt Nam chiếm thế thượng phong khi thắng tới 3 và hòa 1. Ngoài ra, loạt 7 trận bất bại trước thềm AFF cup càng khiến NHM nghiêng về đội quân áo đỏ. Vì vậy, việc chỉ cần thắng 1 trái sẽ ăn kèo rõ ràng là một tỷ lệ hấp dẫn đối với những người tin vào thầy trò Hữu Thắng.

ĐT Việt Nam gặp đôi chút rắc rối trước trận đấu này khi tiền vệ Tuấn Anh vắng mặt vì chấn thương, nhưng nhìn lại 2 trận đấu vừa qua, không có tiền vệ này, các học trò của Hữu Thắng vẫn thi đấu khá tốt, họ đánh bại Indonesia và hòa Avispa Fukuoka một cách thuyết phục.

Tuy vậy, chẳng phải ngẫu nhiên mà tỷ lệ chấp lại rất “ngon ăn” giành cho những ai đặt niềm tin ĐT Việt Nam. Myanmar gồm nhiều cầu thủ trẻ, nhưng lứa này là những tài năng thực sự và từng tham dự U20 Thế giới năm 2015. Mấu chốt nữa khi đây là đội chủ nhà của AFF cup 2016.

Vì thế, sức ép từ trên khán đài chắc chắn sẽ rất lớn giành cho ĐT Việt Nam ở trận đấu tối 20/11. Hơn nữa, đây là trận đấu đầu tiên, HLV Hữu Thắng rất có thể sẽ chỉ cho học trò chơi mạo hiểm khi gặp bất lợi về tỷ số. Một kết quả hòa là chấp nhận được cho cả 2 đội trong ngày ra quân.

Đội hình dự kiến của ĐT Việt Nam: Nguyên Mạnh, Quế Ngọc Hải, Đình Luật, Văn Thanh, Đình Đồng, Hoàng Thịnh, Xuân Trường, Thành Lương, Văn Toàn, Văn Quyết, Công Vinh.

M88 dự đoán 1-1