TLCA: 0:3/4 – TX: 2 1/4
Pick: Nice và Under
Lý do: Sau thất bại trên sân của Schalke 04 giữa tuần qua thì Nice đã chính thức bị loại khỏi sân chơi châu lục là Europa League, cho nên giờ đây họ có thể toàn tâm toàn ý tập trung sức lực cho đấu trường quốc nội giữ vững ngôi đầu trên bảng xếp hạng. Hơn nữa, Nice đang sở hữu 1 bảng thành tích chói sáng trên sân nhà gần đây với 5 trận toàn thắng, đáng nói là trận nào Nice cũng có được ít nhất 2 bàn thắng vào lưới đối phương. Đáng chú ý hơn nữa các đối thủ họ vượt qua ngoài Lorient ra thì đều là những đội bóng có thực lực như Marseille, Monaco, Lyon và gần đây nhất là Nantes. Theo đó, Nice cũng bất bại theo tỷ lệ châu Á ở cả 5 trận kể trên (thắng tới 4, hòa 1) và Nice cũng là 1 trong những đội bóng có tỷ lệ thắng theo châu Á từ đầu mùa tới nay cao nhất giải, lên tới 71,43%.
Bên kia chiến tuyến, Bastia lại đang là 1 trong những đội bóng có thành tích sân khách tệ hại nhất từ đầu mùa trong 20 đội tham dự giải, cả 5 chuyến làm khách ở 5 vòng đấu gần đây nhất họ đều chiến bại về mặt chuyên môn (4/5 trận để thua cả theo tỷ lệ châu Á). Đáng lưu ý trong đó có 3/5 trận Bastia để thủng lưới tới 2 bàn và 3/5 trận không ghi được bàn thắng nào. Đương nhiên với thành tích như vậy thì Bastia cũng cho tỷ lệ thắng theo châu Á trên sân khách từ đầu mùa thuộc nhóm kém nhất giải, chỉ có 33,33%.
Mặt khác, theo biến động trên sàn châu Á thì tỷ lệ Bastia được chấp 0:3/4 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này chuyển dần sang điểm ăn được bỏ và trên các sàn giao dịch các nhà mạng đã đẩy cao dần chỉ số Bastia được chấp tới 0:1 tiến sát vào tỷ lệ chính 0:3/4. Rõ ràng, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với Bastia. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải đặt niềm tin vào cửa đội chủ nhà Nice mới là thượng sách.
Thông tin đội hình dự kiến:
Nice: Cardinale – Dalbert, Sarr, Dante, Pereira – Koziello, Cyprien, Seri – Belhanda, Plea, Eysseric.
Bastia: Leca – Bengtsson, Kaoutari, Peybernes, Cioni – Mostefa, Cahuzac – Saint-Maximin, Diallo, Danic – Crivelli.
M88 DỰ ĐOÁN: 2-0