TLCA: 0:3/4 – TX: 2 3/4
Pick: Syria và Under
Lý do: Hai đội không xa lạ gì nhau khi từng nằm cùng bảng tại vòng loại World Cup 2018. Khi đó, Singapore dù rất nỗ lực nhưng đều chịu thất bại sát nút cả 2 lượt trận. Đội bóng đảo quốc Sư tử có lý do để tiếc nuối với những kết quả nói trên nhưng thực tế Syria vẫn bỏ lại khoảng cách nhất định về chuyên môn so với đại diện Đông Nam Á. Nên nhớ, ở thời điểm gặp nhau trước đây, Syria cũng gặp nhiều khó khăn từ tình hình nội chiến trong nước.
Ở hoàn cảnh hiện tại không khác là bao nhưng tinh thần của đại diện Trung Đông vẫn như vậy và với nòng cốt từ vòng loại World Cup vừa qua. Syria lúc này cần chiến thắng để tạo ra cú hích về tinh thần trước loạt trận vòng loại tiếp theo World Cup 2018 vào tuần tới gặp Iran.
Trong khi đó, Singapore đang trong quá trình chuẩn bị cuối cùng cho AFF Cup 2016. Đội bóng của HLV V. Sundramoorthy đang để lại nhiều nỗi lo khi chỉ biết đến hòa và thua liên tiếp 5 trận gần nhất. Đáng nói, Singapore thua cả những đối thủ vốn trước đây rất dễ chơi như Campuchia hay Hong Kong vừa qua. Rõ ràng, Syria mới là kênh đầu tư an toàn hơn.
M88 dự đoán: 2-0